• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Tin tức

HỘI NGHỊ KHEN THƯỞNG CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2019- 2020

        Chiều ngày 31/7/2020, Công đoàn Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì đã đã tổ chức Hội nghị khen thưởng con cán bộ, công chức, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc năm học 2019 – 2020. Đây là một trong các hoạt động thường niên của trung tâm nhằm biểu dương tinh thần hiếu học, sự phấn đấu rèn luyện của các cháu học sinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nên lễ khen thưởng này đã lùi lại 2 tháng so với mọi năm thường tổ chức vào dịp quốc tế thiếu nhi mồng 1 tháng 6. Hội nghị tuyên dương đã khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo trung tâm công đoàn trung tâm đối với con em cán bộ công đoàn viên của nói riêng và với mầm non tương lai của đất nước nói chung.

        Tới dự buổi lễ có TS. Tăng Xuân Lưu – Giám đốc trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì, TS. Ngô Đình Tân – Phó giám đốc trung tâm, các trưởng phó phòng các đơn vị , các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2019 – 2020.Trong năm học vừa qua, tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, tiến tiến là 27 cháu.

        Đại diện Ban giám đốc trung tâm, TS. Tăng Xuân Lưu nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 -2020 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. đồng thời Giám đốc đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Trung tâm đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Khuất Thị Thu Hà đại diện ban chấp hành công đoàn khai mạc hội nghị

Đồng chí Trần Thị Loan -Trưởng ban nữ công công bố quyết định khen thưởng

Các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua 

T.S Tăng Xuân Lưu – Giám đốc trung tâm biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Cháu Cao Trần Thành Trung phát biểu cảm nghĩ 

Đưa tin: Nguyễn Hải Anh

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974. HOTLINE: 0359714811