• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Tin tức

CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ KHEN THƯỞNG CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2018-2019

   Chiều ngày 10/6/2019, Công đoàn Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì đã đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động có thành tích xuất sắc năm học 2018 – 2019. Đây là một trong các hoạt động thường niên của trung tâm nhằm biểu dương tinh thần hiếu học, sự phấn đấu rèn luyện của các cháu học sinh, khen thưởng các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo trung tâm đối với con em cán bộ công đoàn viên của nói riêng và thế hệ tương lai của đất nước nói chung.

   Tới dự buổi lễ có TS. Tăng Xuân Lưu – Giám đốc trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì, ban giám đốc, các trưởng phó phòng các đơn vị , các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh giỏi đoạt giải các cấp năm học 2018 – 2019.Trong năm học vừa qua, tổng số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi là 31 cháu.

    Đại diện Ban giám đốc trung tâm, TS. Tăng Xuân Lưu nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn. đồng thời Giám đốc đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Trung tâm đến các phong trào phấn đấu học tập, rèn luyện của con em cán bộ, viên chức trong suốt thời gian qua.

 Một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974. HOTLINE: 0359714811