• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Tin tức

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ LẦN THỨ XVII NHIỆM KỲ 2019-2022

     Ngày 8 tháng 11 năm 2019, Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII nhiệm kỳ 2019-2022, đây là ngày hội lớn của đoàn viên là diễn đàn để tuổi trẻ trung tâm nghiên cứu thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ .

     Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017-2019, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022 nhằm nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tăng cường công tác bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, cùng nhau đoàn kết, ra sức thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, tiên phong, tình nguyện, sáng tạo và phát triển.

 

Toàn cảnh đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì lần thứ XVII nhiệm kỳ 2019-2022

 

    Đại hội vinh dự đón tiếp Đ/c Trần Trung Hiếu, Phó Bí thư Huyện  đoàn Ba Vì và đồng chí phụ trách của huyện đoàn;TS. Tăng Xuân Lưu, Bí thư chi bộ Giám đốc trung tâm, TS. Ngô Đình Tân Phó giám đốc Trung tâm, đồng chí Phạm Doãn Huệ Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên.

     Đại hội đã thông qua Quy chế và Chương trình làm việc và Dự thảo Báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2019, mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XVII. Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của Đ/c Trần Trung Hiếu, Phó Bí thư Huyện đoàn Ba Vì và đồng chí Ngô Đình Tân – Phó giám đốc Trung tâm , sau đó tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khóa XVII gồm 03 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kiến thức và năng lực chuyên môn, có uy tín, là đại diện tiêu biểu cho ý chí và nguyện vọng của các đoàn viên thanh niên để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XVII.

     Đoàn viên thanh niên trung tâm sẽ tích cực rèn luyện chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, gương mẫu trong học tập và nghiên cứu khoa học, phát huy sức trẻ, sự tự tin, sự năng động và sáng tạo, thể hiện bản lĩnh vững vàng trong môi trường hội nhập, tự tin thể hiện năng lực của bản thân, tiên phong đi đầu và chọn những điểm mạnh nhất trong các phong trào tình nguyện, sống có lý tưởng, có hoài bão với bản lĩnh chính trị vững vàng, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chương trình văn nghệ khai mạc đại hội

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới lên nhận nhiệm vụ

Đưa tin: BCH đoàn thanh niên trung tâm

 

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974. HOTLINE: 0359714811