• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin mới

TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG/ ĐẠI HỌC NGÀNH CHĂN NUÔI THÚ Y

Ngày 22/4/2022, Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã có buổi làm việc, đón tiếp sinh viên khoa Nông lâm – Đại học Nông lâm Bắc Giang; Khoa Nông lâm Ngư – Đại học Kinh tế nghệ An.

Ảnh: Đoàn trường tham quan tại Trung tâm

Được trải nghiệm thực tế ngoài sách vở & có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc, cùng với sự thích thú, sự tò mò, thắc mắc của các bạn sinh viên đã được các Anh /Chị là cựu sinh viên trước kia, nay là cán bộ Trung tâm giải đáp một cách tỷ mỉ, rõ ràng.

Niềm vui tiếp nối niềm vui, trải nghiệm tiếp nối trải nghiệm các bạn sinh viên tiếp tục chuyến tham quan các đơn vị sản xuất tại Trung tâm

Ảnh: Sinh viên được tham quan trải nghiệm tại trại bò thịt

            Tại đây các bạn sinh viên rất hào hứng khi nhìn thấy những chú bò vô tư, thản nhiên gặm cỏ trên cánh đồng, các bạn sinh viên được nhìn thấy thực tế các giống bò thuần, bò lai mà trong nhà trường mới đề cập qua sách vở. Đặc biệt trong các giống bò đó có các giống bò Senepol, bò Wagyu mới nhập về Việt Nam, lần đầu tiên mà các bạn sinh viên được nghe tới nên tạo cho các bạn cảm giác rất tò mò, lạ lẫm, thích thú!. Cũng tại đây, sinh viên được giới thiệu các quy trình chăm sóc nuôi dưỡng để tạo ra thịt bò cho năng suất, chất lượng cao nhất. Đặc biệt là giống bò và sản phẩm thịt bò Wagyu – Cobe số 1 của thế giới.

Chia tay trại bò thịt, các em đến với của hàng Trung tâm – Nơi giới thiệu sản phẩm chuỗi nghiên cứu tuần hoàn bò thịt chất lượng cao WAGYU –KOBE –SENEPOL.

 Ảnh: Sinh viên tham quan trại nhiệm tại cửa hàng
          Tại đây các bạn sinh viên được tham quan khu diết mổ theo quy trình Công nghệ Mổ mát Nhật bản, và tiêp đó được tận mắt nhìn thấy các sản phẩm chuỗi nghiên cứu tuần hoàn bò chất lượng cao đó là thịt bò Senepol và một loại thịt được gọi là vua của các loại thịt, đó là thịt bò Wagyu –Cobe số 1 thế giới có mặt tại Trung tâm mà có thể lần đầu tiên các em sinh viên nhìn thấy thực tế./.

   Người đưa tin: Nguyễn Yên Thịnh

 

 

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974.TƯ VẤN KHÓA HỌC THỤ TINH NHÂN TẠO LIÊN HỆ 0974045596 HOTLINE: 0983666586