• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Tin tức

CÔNG NGHỆ CHUYỂN PHÂN THÀNH NĂNG LƯỢNG ĐẾN VỚI CUỘC SỐNG TRÊN KHẮP CÁC TRANG TRẠI CHĂN NUÔI LỢN MIỀN BẮC MISSOURI

       Một chuyến tham quan công nghệ chuyển phân thành năng lượng tại Trang trại Somerset của Smithfield.

(Năng lượng thay thế Roeslein)

JENNIFER SHIKE

ngày 12 tháng 8 năm 2021

       Monarch Bioenergy, một liên doanh giữa Smithfield Foods, Inc. và Roeslein Alternative Energy (RAE), gần đây đã hoàn thành việc lắp đặt công nghệ chuyển phân thành năng lượng trên gần như tất cả các trang trại nuôi lợn thịt ở Bắc Missouri của Smithfield.

       RAE cho biết công nghệ mới sẽ thu giữ khí thải mê-tan và chuyển chúng thành khí đốt tự nhiên tái tạo âm carbon – carbon-negative (RNG) để cung cấp năng lượng cho gia đình, xe cộ và các cơ sở kinh doanh.

       Kraig Westerbeek, phó chủ tịch Smithfield Renewables cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng đạt được cột mốc quan trọng này, đây là một bước quan trọng trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi trong việc triển khai công nghệ tiên tiến, biến đổi này trên phần lớn các trang trại hoàn thiện của chúng tôi ở nhiều bang. Smithfield Foods, cho biết trong bài báo mới đăng.

       Westerbeek cho biết các dự án chuyển đổi năng lượng từ phân thành năng lượng sinh học của Monarch loại bỏ lượng khí thải từ khí quyển nhiều hơn 25 lần so với lượng phát thải trong quá trình sử dụng cuối cùng của năng lượng sạch, Westerbeek cho biết trong thông cáo.

       Dự án trị giá 150 triệu USD chính thức bắt đầu xây dựng vào năm 2014, ba năm sau khi RAE và Smithfield lần đầu tiên có ý tưởng bắt tay vào liên doanh. RAE cho biết các quy trình độc quyền xuất hiện từ dự án tạo ra RNG âm carbon với tốc độ khoảng 800.000 dekatherms hàng năm.

       Sự hợp tác cũng đã trồng hàng trăm mẫu cỏ thảo nguyên, cung cấp các dịch vụ sinh thái và môi trường sống động vật hoang dã cho bướm chúa trên khắp tiểu bang. Các công ty cũng đang tìm kiếm cơ hội thu hoạch các cây cỏ trên thảo nguyên để tạo sinh khối cho sản xuất RNG.

        “Với sự kiên trì và cống hiến cho tầm nhìn của mình, chúng tôi đã định hướng các lộ trình cho phân lợn với Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) và EPA để nhận được điểm CI (cường độ carbon) thấp nhất trong ngành chăn nuôi lợn,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành RAE Rudi Roeslein, cho biết trong bản phát hành. “Chúng tôi đang đi đầu trong việc cải thiện dấu ấn môi trường của ngành và đa dạng hóa nguồn thu nhập của ngành. Đây là một kế hoạch chi tiết về cách biến thách thức thành cơ hội ”.

        Ngoài các dự án ở Missouri, các công ty đã tạo ra các dự án năng lượng riêng lẻ và tập thể bổ sung ở Arizona, California, Colorado, Iowa, North Carolina, Texas, Utah và Virginia.

       Tim hiểu thêm ở đây. Learn more here.

       Nội dung khác từ Farm Journal’s PORK:

       Smithfield và Đối tác RAE về các Dự án Năng lượng Tái tạo MO

       Missouri Hog Nguồn cung cấp khí đốt tự nhiên có thể tái tạo cho thành phố Milan

Võ Văn Sự dịch. JENNIFER SHIKE August 12, 2021. Manure-to-Energy Technology Comes to Life Across Northern Missouri Hog Farms. https://www.porkbusiness.com/news/hog-production/manure-energy-technology-comes-life-across-northern-missouri-hog-farms

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974.TƯ VẤN KHÓA HỌC THỤ TINH NHÂN TẠO LIÊN HỆ 0974045596 HOTLINE: 0983666586