• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Chưa được phân loại

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2023-2028

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ LẦN THỨ XVI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Sáng ngày 30/3/2023, Công đoàn Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028 tại Hội trường Trung tâm, xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Tới dự Đại hội có Phó bí thư Đảng Ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc; Ban Giám Đốc và công đoàn viên Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì. 

Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì là Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Huyện Ba Vì. Tổng số công đoàn viên công đoàn hiện tại là 43 đoàn viên, trong đó có 17 đoàn viên nữ và 26 đoàn viên nam; 03 tiến sĩ, 07 thạc sĩ, 14 đại học, còn lại là Trung cấp, kỹ thuật viên và nhân viên.

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động Huyện Ba Vì, các cấp ủy Đảng và Ban giám đốc Trung tâm, BCH Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã thực hiện tốt chức năng đại diện chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động. Cán bộ viên chức, lao động Trung tâm được nghe báo cáo và tham gia đóng góp vào nội dung Quy chế chi tiêu nội bộ, công tác tổ chức, công tác tài chính của Trung tâm và những định hướng cơ bản của Trung tâm trong năm kế hoạch, … Các công đoàn viên được bảo hộ lao động, khám sức khỏe định kỳ hoặc hỗ trợ tiền để chủ động khám sức khỏe hàng năm. Hàng năm, tổ chức cho cán bộ, viên chức, lao động và gia đình đi học tập, tham quan, nghỉ mát vào dịp hè các địa điểm lịch sử, các danh thắng của đất nước. Được thăm hỏi, động viên khi ốm đau, thăm viếng khi người thân công đoàn viên qua đời, khen thưởng cho con Công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong năm học; được quan tâm vào các dịp Lễ, Tết, ngày “Quốc tế Phụ nữ 8/3”, “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”, …Cũng trong nhiệm kỳ, BCH công đoàn đã tổ chức nhiều phong trào thi đua học tập, văn hóa – văn nghệ, nghiên cứu, sáng kiến sáng tạo. Trong đó 2 phong trào “Xây dựng khu sinh thái nông nghiệp” và “Xây dựng cửa hàng giới thiệu sản phẩm thịt bò chất lượng cao” đã góp phần xây dựng sản xuất bò thịt theo chuỗi giá trị tuần hoàn, gắn với Nông nghiệp xanh, sạch theo định hướng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển chăn nuôi.  

Tại Đại hội, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng Ngô Thị Kim Cúc đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Công đoàn trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua đồng thời đồng chí cũng đưa ra 06 điểm mà Công đoàn Trung tâm cần chú ý trong nhiệm kỳ mới. Cũng tại Đại hội, đồng chí Tăng Xuân Lưu – Bí thư Chi bộ, giám đốc Trung tâm mong rằng các công đoàn viên và người lao động của Trung tâm sẽ giữ vững tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh, đóng góp của các thế hệ công đoàn viên và người lao động của Trung tâm trong 65 năm qua; mong BCH khóa XVI phát huy, nỗ lực hơn nữa để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội bầu ra 05 công đoàn viên ưu tú có đủ phẩm chất, năng lực vào BCH Công đoàn của Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì và 01 đại biểu chính thức tham dự Đại hội Công đoàn Huyện Ba Vì lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đồng chí Trần Thị Loan đại điện Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc phát biểu tại Đại hội

Giám đốc Trung tâm TS. Tăng Xuân Lưu phát biểu tại đại hội

Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện Chăn nuôi PGS.TS. Ngô Thị Kim Cúc và Giám đốc Trung tâm Tăng Xuân Lưu tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới.

BCH Công đoàn khóa mới tặng hoa 2 đồng chí trong BCH khóa cũ

Tin: Phùng Thị Diệu Linh

 

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974.TƯ VẤN KHÓA HỌC THỤ TINH NHÂN TẠO LIÊN HỆ 0974045596 HOTLINE: 0983666586