• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Tin tức

TỔ CHỨC BẾ GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO KỸ THUẬT THỤ TINH NHÂN TẠO TRÂU BÒ KHOA I/2022 CHO KỸ THUẬT VIÊN CƠ SỞ CÁC TỈNH PHÍA BẮC

Chiều ngày 25 tháng 4 năm 2022, Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đã tổ chức Bế giảng lớp đào tạo kỹ thuật thụ tinh nhân tạo trâu bò cho kỹ thuật viên cơ sở các tỉnh phía Bắc. Lớp đào tạo này tập trung cho các học viên đến từ các huyện/tỉnh : Mộc Châu/Sơn La; Phù Ninh/Phú Thọ; Thanh Chương/Nghệ An; Hương Sơn/ Hòa Bình; Giao Thủy/Nam Định. Các học viên tham dự khóa học đều là các kỹ thuật viên cơ sở tại các huyện/tỉnh, đang tham gia đóng góp trong ngành chăn nuôi tại địa phương. Tham dự buổi bế giảng có Tiến sĩ Tăng Xuân Lưu – Giám đốc Trung tâm, Cán bộ quản lý, Giảng viên và toàn thể học viên lớp học cùng tham dự.

Sau 20 ngày đào tạo liên tục, đây cũng là thời điểm khó khăn do vẫn có sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng với sự quyết tâm của viên chức tại trung tâm, sự tâm huyết của giảng viên và sự không ngừng nỗ lực học tập của các học viên, lớp đào tạo  đã kết thúc thành công và đảm bảo an toàn.

Phát biểu tại buổi bế giảng, Tiến sĩ Tăng Xuân Lưu – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì chúc mừng toàn thể các đồng chí giảng viên và các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả đáng ghi nhận, nhất là đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh. Đồng thời, mong muốn các bạn học viên tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc, góp phần thúc đẩy phát triển ngành chăn nuôi đại gia súc tại địa phương và tạo thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

Kết thúc các khóa học, toàn thể học viên được cấp chứng chỉ. Hầu hết các học viên đều đạt được thành tích khá – giỏi, nắm vững những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm, kỹ năng, kỹ thuật trong ngành nghề được đào tạo, giúp học viên có tay nghề để tìm kiếm việc làm và tạo thu nhập cho bản thân tại địa phương./.

Người đưa tin: Nguyễn Yên Thịnh

 

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974.TƯ VẤN KHÓA HỌC THỤ TINH NHÂN TẠO LIÊN HỆ 0974045596 HOTLINE: 0983666586