• Tiếng Việt
  • Tiếng Anh

Thông tin mới

KHU HƯỚNG NGHIỆP NÔNG NGHIỆP SINH THÁI “THẢO NGUYÊN XANH GIỮA LÒNG HÀ NỘI”

 

         Nếu bạn muốn trải nghiệm một nơi vẫn giữ trọn được nét đẹp hoang sơ …

         Nếu bạn muốn tham gia học tập các mô hình hướng nghiệp nghề chăn nuôi …

         Nếu bạn muốn dành chút ít thời gian để thăm thú cảnh sắc xanh tươi mát mẻ…

         Khu Hướng nghiệp nông nghiệp sinh thái của Trung tâm nghiên cứu Bò và đồng cỏ Ba Vì sẽ đáp ứng và khơi nguồn cảm hứng cho bạn !

         Cách Hà Nội 50 km về phía Tây dưới chân núi Ba Vì: trên tuyến đường Đại lộ Thăng Long kéo dài đoạn Yên Bài – Tản Lĩnh đi lên Núi Ba Vì, nằm trong Quần thể du lịch Ba Vì. Khu sinh thái là kết quả của “Mô hình” : Nghiên cứu- Sản xuất- Hướng nghiệp gắn liền vời môi trường và sinh thái cho hiện tại và tươi lai. Thiên nhiên trong lành, thơ mộng gắn với tâm linh huyền bí và linh thiêng của Ba Vì núi Tản – Sông Đà. Du khách khi đến với vùng  đất Ba Vì thì không nên bỏ qua điểm đến này. Phong cảnh: Sơn – Thủy hữu tình: Núi non – Sông- Hồ- Hoa – Quả – Cỏ cây và những đàn bò trên “thảo nguyên” … năm ngay trên lòng Hà Nội !

Thiên nhiên ưu ái đẹp như một bức tranh cảnh vật

      Tìm về khu sinh thái, du khách sẽ được cảm nhận và suy tư với rừng cây xanh mát, đầy vẻ nguyên sơ nhưng gần gũi như trong vòng tay của mẹ. Tình yêu tăng lên gấp bội khi bên cạnh người yêu, sự ấm áp thăng hoa bên bạn bè và có chút mạng mạng của tuổi thơ với cánh đồng cỏ xanh dài tận tít chân trời với đàn bò ung dung gặm cỏ. Đi giữa cung đường đầy sắc của những bông hoa Dã quỳ, Chuông vàng, Osaka, Hoàng yến, Vàng anh… nở rộ. Tiếng rì rào của “rừng”, tiết “tí tách” cỏ đâm chồi nẩy lộc hòa quyên âm hưởng của Núi xen kẻ tiếng líu lo của chim …mang đến cho bạn nhiều cảm hứng và sáng tạo mới mới.

Những đàn bò nhẩn nhơ trên đồng cỏ mênh mông

Cung đường hoa Chuông vàng khoe sắc như một “Cần Thơ” trong lòng Hà Nội

Dã Quỳ – Hoa khoe sắc trong không gian mờ ảo của mây núi huyền ảo Tản Viên Sơn Thánh

Rừng hoa khoe sắc !.

Lạc “lối” trong “xa vắng” !

Góc Cao nguyên đá Hà Giang trong lòng Hà Nội !     

        Sẽ thật tiếc nếu đến nơi đây mà bạn không xách tay chút trái cây mang về khi đặt chân vào rừng quả Mian farm với diện tích trên 90ha: Hương vị của Núi Tản ” Organic”.

Ghé thăm thiên đường trái cây

        Bạn hãy cho mình một khoảng thời gian tạm xa chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt lắng đọng trong dòng chảy thời gian đến với khu Hướng nghiệp nông nghiệp để sở hữu : không gian hiền hòa, thanh bình ấm áp , dung dị và bạn sẽ như trút đi được gánh nặng những âu lo của cuộc sống mà bạn đang trải qua để đón chào một ngày mới thật đầy năng lượng và niềm tin !  

         Khu Hướng nghiệp nông nghiệp sinh thái sẽ chính thức mở cửa chào đón du khách đến thăm và học tập vào ngày 04/11/2020.

KHU HƯỚNG NGHIỆP SINH THÁI NÔNG NGHIỆP CHÚNG TÔI CHÀO ĐÓN BẠN!!!

THEO TS. TĂNG XUÂN LƯU –  NGUYỄN HẢI ANH

 

 

 

 

 

MUA HẠT GIỐNG CỎ LIÊN HỆ SĐT 0363145282. TƯ VẤN VỀ BÒ GIỐNG LIÊN HỆ 0912233974.TƯ VẤN KHÓA HỌC THỤ TINH NHÂN TẠO LIÊN HỆ 0974045596 HOTLINE: 0983666586